ซื้อบริการ

  • 1 replies
  • 3083 views
ซื้อบริการ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2018, 04:24:53 PM »
ขออนุญาตสอบถามครับ เมื่อประมาณวันที่ 25 ต.ค. ผมได้ไปซื้อบริการทางเพศ
 กับหญิงขายบริการที่จังหวัดตรัง โดยหญิงขายบริการมีการใช้ปากให้ แต่ขณะมีเพศสัมพันธ์มีการใช้ถุงยางอนามัย จนเสร็จ ถุงยางไม่รั่วหรือแตก แต่ขณะนั้นผมไม่แน่ใจว่าอวัยวะเพศของผมมีแผลหรือไม่ ต่อมาหลักจากนั้น1วัน ผมมีอาการปวดเมื่อยช่วงโคนขาหนีบด้านซ้าย ซึ่งไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับต่อมน้ำเหลืองรึป่าว แต่อาการปวดดังกล่าวก็ค่อยๆหายไปเอง ต่อมาเมื่อวันที่1 พ.ย.ผมมีอาการไข้ขึ้นสูงปวดตามข้อ เลยไปหาหมอ หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคชิกุนคุนย่า ก็พักรักษาตัวทานยาที่หมอสั่งมาสักพัก ประมาณวันที่6-7หลังมีอาการไข้ ก็กลับมาปวดที่โคนขาหนีบด้านซ้ายอีก แล้วก็เป็นแผลในปากหลายจุด ลิ้นเป็นฝ้ามีพื่นแดงขึ้นตามตัว ก็เลยไปหาหมออีกครั้ง หมอก็บอกเป็นอาการปกติของชิกุนคุนย่า เลยอยากจะสอบถามครับว่าผมมีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อhivหรือไม่

Re: ซื้อบริการ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2018, 05:41:58 PM »
ขอขอบคุณที่ส่งคำถามมายังที่เว็บบอร์ด

เราต้องขออภัยในความล่าช้าในการตอบคำถามของคุณ เว็บบอร์ดได้รับความเสียหายจากอีเมล แบบ SPAM

หลักสี่ประการนี้จะช่วยให้คุณสามารถประเมินได้ว่าพฤติกรรมต่าง ๆ มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อเอชไอวีมากน้อยเพียงใด การที่จะติดเชื้อเอชไอวีได้นั้นจะต้องมีเงื่อนไขครบถ้วนตามหลักสี่ประการดังนี้
ทางออก – เชื้อไวรัสต้องออกมาจากร่างกายของผู้ติดเชื้อ
อยู่รอด – เชื้อไวรัสต้องอยู่ในสภาวะที่สามารถมีชีวิตอยู่รอดได้
เพียงพอ – ต้องมีปริมาณของเชื้อไวรัสมากพอที่จะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ และ
ทางเข้า– เชื้อไวรัสต้องเข้าสู่กระแสเลือดของอีกคนหนึ่ง

ตามข้อมูลที่คุณให้ไว้ น้ำหลายของฝ่ายหญิงไม่เพียงพอที่จะทำให้ติดเชื่อเอชไอวี และคุณใช้ถุงยางอนามัยตลอดซึ่งคือว่าไม่มีช่องทางที่เอชไอวีเข้าสู่กระแสเลือดได้  ดั้งนั้นคุณไม่มีความเสี่ยงติดเชื้อเอชไอวีจากสถานการณ์นี้

ทีมงานเว็บบอร์ด